Home

Hotline: 1800 6680

Những công dụng hiệu quả của tụ hạ thế trong các chung cư

Ngày đăng: 2015-08-20 - bởi Admin

Tủ hạ thế là một trong những sản phẩm mới được sử dụng trong các trung cư và được cải thiện tương đối đáng kể với nhiều tính năng cũng như công dụng cực tốt. Đặc biệt với dự án chung cư New skyline được lắp đặt đầy đủ các thiết bị tủ hạ thế càng làm tăng các tính năng an toàn cho người ở.1.       Công dụng của tủ hạ thế
Là sản phẩm thuộc thế hệ tủ điện tiên tiến được cải thiện đáng kể về những tính năng an toàn, hiệu suất, và mức độ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối điện cho các ứng dụng công nghiệp, tủ điện hạ thế còn được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng các yêu cầu trong phân phối điện và các ứng dụng điều khiển động cơ hiện đại. Không chỉ vậy, tủ điện hạ thế còn là một giải pháp thông minh với cấu trúc module linh hoạt phù hợp với hầu hết các ứng dụng và ngân sách của doanh nghiệp.
Để có thể đảm bảo được những nhu cầu phát triển của công trình trong chung cư thì việc lắp các tủ điện hạ thế đều được  chú ý cẩn thận với những mẫu tủ điện mới nhất và hàng đầu nhất, đều là những sản phẩm thông minh có tính tương thích cao cung cấp các khả năng nâng cao về phòng chống lỗi, bảo vệ và chức năng tự động khởi động lại. Giải pháp này được chứng minh giúp tăng năng suất, cải thiện hiệu suất năng lượng dài hạn và giảm chi phí thời gian chết và bảo trì.2.       Khả năng hoạt động tốt của tủ điện hạ thế
Ngoài những khả năng trên thì tủ điện hạ thế còn có tính năng hoạt động được cực kỳ hiệu quả trong những môi trường hết sức khắc nhiệt, chịu được nhiệt độ cao và có thể bảo vệ tới cấp IP5 , thích hợp lắp ở mọi môi trường công nghiệp , có tính năng chống ăn mòn cũng như chống nước biển cao.
Việc lắp tủ điện hạ thế tại các chung cư, đặc biệt là ở chung  cư New skyline luôn là điểm nhấn hàng đầu để hoàn thiện công trình cơ sở hạ tầng phòng ở cho người sử dụng, đây cũng là một trong những giải pháp phân phối điện và điều khiển động cơ thông minh nhằm đạt được những mục tiêu về kinh doah và vận hành doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng những tiêu chuẩn mới nhất trong ngành. 

Cùng chuyên mục

Copyright © Global Apex. All Rights Reserved - Helios Việt Nam   Design by Helios Việt Nam