Home

Hotline: 1800 6680

Những công trình kỹ thuật điện tiện nghi tại chung cư New Skyline

Ngày đăng: 2015-08-29 - bởi Admin

Những công trình kỹ thuật điện tiện nghi tại chung cư New Skyline
Là một trong những dự án chung cư hàng đầu được triển khai tại khu đô thị mới văn Quán – Hà Đông, chung cư New Skyline là  chung cư có chất lượng hàng đầu đảm bảo được đủ mọi điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa với các vị trí đẹp mắt, thiết kế độc đáo và hơn hết có những trang thiết bị cơ sở hạ tầng cực kỳ tiện nghi.

1.       Sơ lược về khu chung cư New Skyline
Khu căn hộ New Skyline cung cấp 383 căn hộ chất lượng cao, diện tích 105,3 - 141,4 m2, có 2 - 3 phòng ngủ, sở hữu tầm nhìn khoáng đạt về hướng hồ Văn Quán và trung tâm Thành phố. Mỗi sàn có 16 căn hộ được bố trí 8 thang máy cao cấp Thyssenkrupp.
Một đặc điểm riêng biệt của New Skyline mà hiếm có khu chung cư nào có được, đó chính là sự tôn trọng tính riêng tư của từng căn hộ. Theo ý tưởng đó, khu hành lang của New Skyline được thiết kế độc lập cho từng căn hộ, tránh tình trạng các căn hộ đối xứng nhau hoặc những bất tiện khi sử dụng hành lang chung. Một số căn hộ thông tầng được bố trí tại một số tầng, đặc biệt là các căn hộ penhouse tại tầng trên cùng, được thiết kế theo kiểu biệt thự, với diện tích sân vườn lớn, giúp căn hộ sang trọng như một “villa treo”.

2.       Thiết kế độc đáo tại chung cư
Những căn hộ chung cư ở đây đa phần đều được bao bọc bởi những hàng rà xanh mướt đẹp màu để có thể đảm bảo được sự sinh động cũng như hệ sinh thái tuyệt đẹp quanh chung cư, bên cạnh đó việc bố trí các thiết kế cực kỳ hợp ký làm tăng thêm một vẻ đẹp tự nhiên cho nhưng căn hộ tại đây
Một trong những điểm thu hút đặc biệt của các căn hộ này là có tiêu chuẩn thiết kế cực cao và có những tiện nghi đầy đủ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối với 2-3 mặt thông thoáng tự nhiên. Bên cạnh đó khu vực hành lang cũng được thiết kế độc lập để tăng tính tiện dụng tại đây, ngoài ra còn có hệ thống vườn treo xanh mượt giúp cho ánh sáng được chiếu thông thoáng tự nhiên.

3.       Những sản phẩm điện chất lượng cao tại chung cư
Mỗi sàn có 16 căn hộ được bố trí 8 thang máy thương hiệu cao cấp THYSSENKRUPP. Một đặc điểm riêng biệt của New Skyline mà hiếm có khu chung cư nào có được, đó chính là sự tôn trọng tính riêng tư của từng căn hộ.
Ngoài ra tại chung cư còn có những hệ thống ký thuật điện được thiết kế cực kỳ chu đáo vào tỉ mỉ, đảm bảo tiện nghi và an toàn tuyệt đối với chất lượng cao, thích hợp với mọi khả năng chống chịu của tòa nhà, từ việc  thi công mối cốt thép bằng ống ren, thi công cột tổ hợp bê tông cốt cứng, dầm dự ứng lực…. đã được các chuyên gia đầu ngành xây dựng tư vấn, thẩm định và giám sát.
Ngoài ra tại từng căn hộ chúng tôi còn có trang bị nhiều thiết bị điện dân dụng tiên tiến khác, từ hệ thống cầu thang máy cáp cho tới hệ thống cáp điện, tủ hạ thế tới đầu cáp, hộp nối và tủ trung thế đều là những thiết bị điện tử hàng đầu mới nhất, có đủ mọi tính năng thông minh để có thể đảm bảo được độ an toàn cao nhất cho căn hộ

Cùng chuyên mục

Copyright © Global Apex. All Rights Reserved - Helios Việt Nam   Design by Helios Việt Nam